[YunJae Love] Những Khoảnh Khắc Xinh Đẹp

eiffel-jetaime-love-paris-pink-postcards-from-far-away-Favim.com-54690

 

– Năm mười tám tuổi, chúng tôi đi dạo cùng nhau, mọi người đã nghĩ cậu ấy là bạn gái tôi…

– Từ lần đầu tiên nhìn thấy Jaejoong, ngay cả lần đầu bọn tôi gặp nhau cũng vậy, cậu ấy là loại người mà vừa nhìn thấy đã khiến người ta luôn ghi nhớ…

– Ôm Jaejoong từ phía sau khiến tôi cảm thấy yên bình…

– Nếu thế gian này không có ai làm chỗ dựa cho Jaejoong cậu, tớ Jung Yunho sẽ làm chỗ dựa cho cậu cả đời…

– Tớ muốn nhìn ngắm mãi từ phía sau cậu khi cậu đang chơi piano hay đơn giản là nấu ăn… 

– Hơn cả một thành viên, Jaejoong thực sự là một người mà tôi cần trong cuộc đời của tôi…

Jung Yunho

1.

Ngày 18 tháng 6 năm 2005, fan meeting tại Nhật Bản, câu hỏi đặt ra là: Bạn thích nhất thành viên nào trong nhóm.

YunHo ấp a ấp úng nói ai cũng thích, sau đó JaeJoong bảo cậu hãy nói thật đi, YunHo chỉ chờ có vậy là lập tức thừa nhận: “Thích nhất là JaeJoong”.

So với câu đầu tiên thì ngữ điệu khi nói câu thứ hai này có vẻ tự nhiên hơn nhiều, JaeJoong còn thẹn thùng bổ sung: “Tớ cũng thích.”

2.

Khi bị (được) hỏi là tình cảm với thành viên nào trong nhóm là tốt nhất, tuy rằng bắt đầu có chút khó xử, nhưng YunHo vẫn trả lời: “Tình cảm với JaeJoong là tốt nhất”.

Trong một lần phỏng vấn, MC yêu cầu YunHo đánh giá các thành viên khác, YunHo đã trả lời: “Tôi cảm thấy JaeJoong vừa là thành viên vừa là bạn của tôi, tình cảm của chúng trong tương lai sẽ không bao giờ thay đổi, mà tốt hơn nên trở nên thân thiết hơn nữa”.

3.

Tháng 5 năm 2004, đóng vai hai người kết hôn, ban đầu JaeJoong cật lực đề cử HoMin, nhưng thái độ của YunHo rất kiên quyết, nhấn mạnh là phi thường kiên quyết nói “JaeJoong tớ chọn cậu” sau đấy túm JaeJoong kéo ra, JaeJoong đành thẹn thùng đồng ý.

7e3e6709c93d70cf87429c9bf8dcd100bba12bef.jpg

4.

Tháng 10 năm 2004, trong một phần phỏng vấn, JaeJoong chỉ YooChun và JunSu nói:

“Bởi vì tóc họ dài, nên họ là con gái của tôi.”

Sau đấy quay sang chỉ chỉ YunHo và ChangMin

“Còn họ là con trai của tôi. Tôi là umma”

YunHo  phản ứng ngay lập tức:

“Umma? Không phải cậu là vợ tớ sao?”

___YJ

 

5.

21ca820a19d8bc3e845a1981828ba61ea9d345f1

Tháng 12 năm 2004, trong một chương trình radio, JaeJoong nói rằng mỗi khi được YunHo ôm từ phía sau sẽ có cảm giác giống như tình nhân vậy, YunHo không chút ngại ngùng đáp lại: “Bởi vì ôm cậu rất yên bình.”

Một chuyên gia đã từng nói, hôn môi có thể diễn, nhưng những cái ôm từ sau lưng xuất phát từ bản năng thì không thể diễn, nếu không phải vợ chồng thì cũng là người yêu.

Tâm lý học đã chứng minh

Chàng tiến đến từ phía sau và vòng tay ôm ngang ngực bạn

Cho dù chàng im lặng, cách ôm này vẫn thể hiện rõ ràng chàng đang yêu. Với cái ôm này, chàng cố gắng lấp đầy khoảng cách giữa hai người, tấm thân bạn dựa hẳn vào người chàng, chân bạn đan xen với chân chàng, các bạn tuy hai mà một.

Theo chuyên gia Patti Wood, tác giả cuốn “Những dấu hiệu thành công”: “Bằng cách ôm phủ lấy người bạn, chàng truyền đi một thông điệp rằng “anh muốn che chở cho em”. Tư thế ôm cho thấy cả sức mạnh, sự nam tính trong con người chàng nữa.

Có một ngoại lệ cho cái ôm từ phía sau này: Nếu chàng hầu như lúc nào cũng ôm bạn từ phía sau, có thể chàng muốn được gần gũi bạn hơn nhưng lại luôn sợ bạn tỏ ra xa cách. Chàng tránh mặt đối mặt vì sợ bạn không đáp lại tình cảm của chàng.

 

6.

Kéo co. Hai người này là hai người kỳ quặc nhất trong hậu trường, mà cũng có khi là kỳ quặc nhất trong trò chơi kéo co mọi thời đại. Ai đời hai ông tướng lớn xác lại kéo thành cái dạng này: Cánh tay Jung YunHo duỗi ra, kéo cả người JaeJoong ôm vào ngực, JaeJoong cũng vô cùng thoải mái tựa vào ngực YunHo, cọ cọ ôm ôm, dẹo qua dẹo lại.

419c932397dda144594073f9b2b7d0a20df486ff

7.

1fd9f7039245d688cba34e31a4c27d1ed31b24a2.jpg

2005, DBSK đến đảo Borabora, có một đoạn YunHo ôm JaeJoong làm nũng, không cẩn thận camera quay trúng, YunHo nói: “Đây là thời gian riêng tư.” Đến lúc chiếu, đài làm phim này sợ thiên hạ chưa đủ loạn còn cố ý đề vào mấy chữ: “Tình yêu nồng nhiệt”. Nói tóm lại, thì tình sử của các anh ở đảo Borabora hot thôi rồi.

Thật lâu sau đó, trong một chương trình, MC hỏi nếu kết hôn, các bạn muốn hưởng tuần trăng mật ở đâu. YunHo trả lời ở đảo Borabora. JaeJoong nghe vậy đột nhiên bật cười thành tiếng, rồi nói, nếu đến đảo Borabora, thì cậu đi cùng tớ đi. Hẳn đây là đang cầu hôn =)), lúc JaeJoong nói câu đó còn mang theo thần thái của nguời vợ nhỏ.

8.

Trong chương chình radio năm 2005, sau khi hát Hug xong tự nhiên JaeJoong quay sang hôn má YunHo. Không cần nói gì thêm, phấn hồng bay ngập trời. YunHo anh lại còn giả vờ thẹn thùng cái bíp gì, ai lại chẳng biết anh có quý danh Jung dê già =)))).

yunjae_couple_29112009224828

9.

Việc hai người nắm tay nhau thường xuyên xảy ra, YunHo thường xuyên từ sau lưng dịu dàng ôm lấy JaeJoong. Và rất NHIỀU lần, khi chuyển đội hình, YunHo đều như vô tình hay cố ý nắm tay hoặc ôm eo JaeJoong.

Trước đây, một nghiên cứu đã chứng minh, rằng sự động chạm giữa nam giới với nhau sẽ ít hơn sự động chạm giữa nữ giới với nhau khoảng 6 lần, đùa chứ nữ nữ thân thiết lắm cũng chả ai hết ôm rồi lại hun rồi ôm như hai người này =)), bởi vậy mới nói là vợ chồng, không thể sai đi đâu được =))!

d397042442a7d933f1361be6ad4bd11372f001a9.jpg

4ec2d5628535e5dd64c5954976c6a7efcf1b62be.jpg

4c3041b2444dafc3f5167

holove026

holove015

busanconcert1dh81

5645810

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

10.

Trong một Radio Show rất lâu rồi, JaeJoong đã nói:

“Những người chưa từng được YunHo ôm thì không thể hiểu được, nhưng… Mặc dù cũng là một người con trai, nhưng tôi luôn cảm thấy hồi hộp mỗi khi ôm cậu ấy”

Lúc đó, JaeJoong cực kì ngại, cực kì cực kì xấu hổ. Thậm chí JaeJoong phải đứng lên, chạy đến chỗ có tấm rèm, nấp trong đấy một lúc mới dám bước ra.

ChangMin thấy lửa cháy chưa đủ to, còn châm thêm: “Anh ấy đỏ mặt kìa~”

Mọi việc như chìm vào bế tắc.

Lúc này, Park YooChun, đã ngay lập tức nhào vào cứu vãn tình hình: “Bởi vì người thấp như anh ấy thì sẽ cảm thấy an toàn khi được ôm bởi người cao hơn…”

Nhờ vậy mà không khí mới hạ nhiệt dần, Park YooChun, làm tốt lắm, không hổ danh hội trưởng hội YunJaeShip.

Còn nhân vật chính của chúng ta, Jung YunHo, từ đầu chí cuối chỉ thẹn thùng ngồi đấy không nói gì =)). 

11.

Trong YunJae Couple Talk (phần 2), YunHo nói : “YunJae couple rất nổi tiếng, thậm chí chúng tôi còn xuất hiện trong rất nhiều tiểu thuyết nữa.”

Sau đấy YunHo im lặng một hồi, liếc liếc nhìn JaeJoong một hồi rồi hớn hở vỗ tay, hò hét : “Rất may mắn là tôi vẫn đóng vai đàn ông. Ha ha~, ha ha ha~”

JaeJoong lúc đấy khoanh tay lại, mặt nhìn có vẻ quê quê.

Cái ông này, chuyện vợ chồng về nhà mà giải quyết, ai lại bô bô giữa thanh thiên bạch nhật thế này =)).

12.

Trong X-man ep69, lúc mà chơi cái game đầu tiên ấy, đu đu trên cái thanh cao cao ấy.

YunHo lúc đấu với JunSu, ổng đạp một phát, bạn Su té lăn quay. Vậy mà lúc đấu với Jae thì lại thương hoa tiếc ngọc cực kì, chả nỡ đá mạnh.

16a46e380cd7912355e563e1ad345982b3b780c7.jpg

Tìm điểm khác biệt =))

Cũng trong X-man 69, khi MC yêu cầu JaeJoong nói câu gì đấy để đe dọa YunHo, JaeJoong đã hát Hug, cái đoạn mà ‘Hãy để anh làm chiếc giường ấm áp của em một ngày thôi~ oh baby’, bằng tiếng Trung Quốc =)) =))

Quả là một kiểu đe dọa hiếm thấy…

(Bạn ấy đã cố ý hát bằng tiếng Trung để hông ai biết rồi, ai dè ông MC hớn ha hớn hở dịch ra tiếng Hàn =.=”. Ai cũng ngạc nhiên, tưởng ổng biết tiếng Trung, nhưng hóa ra không phải, ổng học thuộc lòng)

Lúc mà được MC dịch ra xong, JaeJoong thẹn thùng thấy rõ luôn, còn YunHo đã thẹn thùng từ đầu khi JaeJoong cất lời rồi =)).

Mà Hug cũng được xem như ca khúc đính ước của YunJae mà, bởi vì trước đây YunHo đã từng hát rằng “Hãy để anh làm chiếc giường ấm áp của em một ngày thôi~ oh JaeJoong”

Hoặc thậm chí lúc JaeJoong hun YunHo (ở mục 8) cũng là đang hát Hug…

13.

Trong Bigeast Station, JaeJoong bị phạt, hình phạt là JunSu và YunHo sẽ thổi vào tai bạn ấy.

Vậy mà bạn Jae chỉ quay sang nhìn mỗi YunHo cười cười, e e lệ lệ. Còn JunSu thì quăng một xó. Rõ là phân biệt đối xử.

080e2334349b033bf6480b4f15ce36d3d439bd0c.jpg

14.

Khi năm người rời khỏi Hàn Quốc ra nước ngoài hoạt động, rõ ràng trông cả năm thoải mái hơn rất nhiều, có lẽ cũng do tâm lý, rời đi thì tự do. Ở Thái Lan, trong buổi phỏng phấn, khi JaeJoong nói muốn có một con voi, YooChun đã vô cùng tự nhiên nhìn YunHo và nói: “Anh còn muốn voi làm gì? Mang con gấu của anh về nhà đi”. ­

Mọi người đều biết, JaeJoong vô cùng thích voi. YunHo thậm chí từng nói qua, JaeJoong thích voi đến độ muốn kết hôn với voi. Cho nên lúc ở Thái Lan, JaeJoong không ngừng đề cập đến việc muốn có một con voi. MC nói không có bán, vẻ mặt JaeJoong rất thất vọng nói: “Không có bán à”.

YunHo nói với MC, “Nếu nơi nào có bán, hãy lập tức nói cho tôi biết.”

Vì sao lại là “nói cho tôi” mà không phải là “nói cho cậu ấy”? Quả nhiên là ái thê nam có khác :v :v. Cứ coi như đây là một lời nói đùa, nhưng trình độ ái thê của YunHo có ai là không biết. Fan Hàn còn thường xuyên nói, JaeJoong trở nên như thế nào cũng đều do YunHo cưng chiều quá mà thành!

holove022

15.

Trong một buổi chụp ảnh ngoài trời, JaeJoong đã nói: “Nơi này thật đẹp, nhưng mà nắng quá!”

YunHo lập tức cầm dù chạy lại che cho JaeJoong. JaeJoong tiếp: “Mà lại còn nóng nữa chứ!”

YunHo lập tức lấy tay quạt quạt cho JaeJoong, JaeJoong cười cười vuốt ngực YunHo~

Trước tuôi nghĩ anh là ái thê nam thôi =)))) giờ thăng cấp cho anh lên làm thê nô luôn :v :v =)).

f44a4890f603738d271a1369b31bb051f919ecf0

16.

JaeJoong từng nói thích những người có bàn tay đẹp. Và bàn tay của YunHo thì khỏi nói cũng biết, ngón tay dài và mảnh, khớp xương rõ ràng, rất đẹp.

Trong chương trình Star Watch, JaeJoong tìm thấy cái đồng hồ đầu tiên. Bạn ấy vừa ướm lên tay mình xong, không biết nghĩ gì lại lập tức tháo nó ra, nắm tay YunHo, đeo cho YunHo. Xong rồi lại còn luôn mồm khen : “Đẹp quá, đẹp quá” nữa mà.

(Trong chương trình này là mọi người tự đi tìm quà, ai tìm được quà gì là của người nấy. Cái đồng hồ là một trong những món quà xịn nhất của chương trình =)), JaeJoong rất hạnh phúc khi được tặng lại món quà đó cho chồng iu =)))

Cũng trong Star Watch, JaeJoong đứng trước camera, nói về bố mình, đại loại là bạn ấy chúc bố mình luôn mạnh khỏe… rồi lảm nhảm gì nữa đấy.

YunHo chạy đến chen ngang vô: “Con chào bố ạ”

=)) =)), bố vợ?

17.

Trong một chương trình:

MC : “Nếu có thể trở thành một thành viên khác, bạn muốn trở thành ai? Và tại sao? Hãy bắt đầu với YunHo.”

YunHo : “Uhm, thực ra tôi muốn trở thành JaeJoong , bởi vì cậu ấy nấu ăn ngon, và rất biết cách chăm sóc người khác.”

Fan ở dưới gào ầm ĩ cái gì đấy, YunHo không chịu thua, cũng gào lại:

“Ừ đấy, ừ đấy, tôi thích cậu ấy đấy. TÔI THÍCH CẬU ẤY ĐẤY !”

Nói thật, YunHo lúc đó đã gào lên!!!!

18.

Trong một chương trình radio do ChangMin làm MC:

JaeJoong : “Điều tôi muốn phàn nàn về YunHo thì rất là nhiều.”

Lúc đó YunHo nhìn qua JaeJoong, biểu tình vừa có vẻ tò mò vừa có vẻ lo lắng, chỉ sợ ẻm lại phát ngôn ra câu nào kinh thiên động địa quỷ thần khiếp sợ nữa.

“Chẳng như việc đôi khi cậu ấy không xem tôi là một người đàn ông.”

OÀNH!

Kim JaeJoong dứt lời, bốn phía vang dội, máy quay chĩa vào mặt Jung YunHo, lúc này YunHo bị dọa không hề nhẹ, nói chung là hoàn toàn không thể thốt nên lời, đưa mic lên tính giải thích, nhưng chỉ ậm ừ chứ không nói được gì cả, sau đó lại hạ mic xuống, rồi lại nhấc mic lên, bối rối đến tội.

JunSu lúc này đứng bật dậy giải vây : “Các bạn đừng có tưởng tượng gì nha, không được tưởng tượng nha!”

YunHo lúc này chỉ biết hùa theo “Đừng có tưởng tượng nha”, nhưng mà giọng cứ yếu yếu xìu xìu.

da96a344ad3459824478fad90cf431adcaef8452

Quá muộn rồi anh ợ, chúng em đã tưởng tượng xong =))

19.

Khi được hỏi rằng bạn sẽ chọn cưới ai nếu sinh ra là con gái, JaeJoong đã trở lời rằng: “Tôi sẽ chọn YunHo, bởi vì cậu ấy có thể bảo vệ cho tôi thật tốt.”

Tháng 8 năm 2011: Ca khúc “I’ll protect you” cho bộ phim Protect The Boss của JaeJoong được trình làng.

Tháng 9 năm 2011, trong buổi phỏng vấn của YunHo, MC hỏi bạn sẽ nói gì khi bạn cầu hôn, và YunHo đã không chút do dự mà trả lời: “I will protect you.”  

Và đây là điều mà ai cũng biết, khi ở sân bay hoặc ở những nơi đông người, YunHo luôn đi kề bên để bảo vệ cho JaeJoong.

yunpro006

yunpro008

holove032

0a8163f0b8eb8eaea50f521mw0

holove025

1423449_62345605374022_323451_n

yunjae_couple_291122342135828

 

20. Hình mẫu lý tưởng

* Hình mẫu lý tưởng của YunHo là: Cao lớn (JaeJoong cao 1m80), mắt to (nhiều khi tuôi còn lo lắng mắt JaeJoong sắp lồi cả ra), biết nấu ăn (cái này có cần nói thêm không?).

* Trong một buổi họp báo ở Thái Lan, vì một vết bẩn trên áo YunHo mà JaeJoong cứ vuốt áo YunHo suốt.

Sau đó YunHo đã nói mẫu ngươi lý tưởng của mình là một người tỉ mỉ, biết quan tâm, biết chăm sóc, ‘chẳng hạn như việc phủi bụi trên áo của tôi’.

* Hình mẫu lý tưởng của Jung YunHo là một người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp.

YunHo từng nói JaeJoong là một người: “Nhìn bên ngoài có vẻ lạnh, nhưng thật ra cậu ấy rất ấm áp.”

JaeJoong từng nói rằng: “Ban đầu khi nhìn tôi, người ta sẽ nghĩ tôi là một người lạnh lùng, nhưng khi đã tiếp xúc thì bạn sẽ thấy tôi rất ấm áp.”

* Trong chương trình My Favorite, khi hỏi về hình mẫu lý tưởng:

YunHo : “Tôi thích những người biết nấu ăn”

JaeJoong mặt vênh vênh lên: “Tớ cũng biết nấu ăn nè”

YunHo bơ JaeJoong, tiếp tục: “Tôi thích những người tóc thẳng”

JaeJoong vuốt vuốt tóc mình, mặt mày tự hào: “Tóc tớ cũng thẳng lắm nè”

YunHo : “Được rồi, tớ nghĩ tớ sẽ lấy cậu”

* Trong chương trình Mnet′s The Beatles Code 2, YunHo đã nói hình mẫu lý tưởng của mình là:

“Tôi thích người tỏa sáng, khó hiểu và hơi ngang tàng một chút, ví như việc muốn đi công viên chơi lúc nửa đêm. Tôi thích người lập dị như vậy.”

Khó hiểu, ngang tàng, lập dị =))? Kim JaeJoong chưa đủ khó hiểu, ngang tàng, lập dị =))? Ắt hẳn là đủ với Jung YunHo, bởi vì trong chương trình Come To Play, YunHo đã từng bầu chọn Kim JaeJoong là người lập dị nhất, có những hành vi kỳ quặc nhất =)).

Tỏa sáng =))? Không biết hình mẫu tỏa sáng mà Jung YunHo đang hướng tới là như thế nào, nhưng chỉ biết là trong YunJae Couple Talk (phần 1), YunHo đã từng miêu tả về JaeJoong rằng: “Cậu ấy như tỏa sáng từ đầu đến chân, trong đám đông, tôi luôn có thể nhận ra cậu ấy.”

** Kết luận: Hình mẫu lý tưởng của Jung YunHo là một người có ngoại hình và tính cách giống y hệt như Kim JaeJoong =)).

 

 

 

Nhiều người nói rằng, YunJaeship là một đám fan girl rất thần kỳ. Bọn họ là những tác giả có tài, có thể viết ra rất nhiều thể loại, thậm chí ngay cả đương sự cũng đã đọc qua tác phẩm. Bọn họ là những nhiếp ảnh gia xuất sắc, trang thiết bị hiện đại, 360 độ không bỏ qua góc độ nào. Bọn họ là những cao thủ photoshop, các tác phẩm photoshop của họ thật giả lẫn lộn, không phân biệt được. Bọn họ là những bậc thầy hậu kỳ về cắt nối biên tập, ảnh họ chụp lại rồi cắt dán từ các video clip còn đồ sộ hơn so với phim ảnh. Bọn họ là những điệp vụ FBI rất mạnh, năng lực trinh thám và soi hint thật khiến thiên hạ khiếp sợ.

Mọi thứ lại có thể trùng hợp đến như vậy sao?

Sự thật chỉ có một, bởi vì YunJae là chân ái!

❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥❥

 

Flower Nhật: Hello all, lâu lắm rồi mới trồi lên gặp mọi người, chị em tà giáo bữa giờ sao rồi? Từ hôm 2/10 được nạp thêm năng lượng hẳn là tới bây giờ các chị em vẫn còn sung sức lắm nhẩy hi hi hi =))))). Bữa giờ cũng ít lên wordpress nên thành thật cáo lỗi vì Nhật không rep cmt cho mọi người được nhaz.

Nhật cũng sung sức lắm nên ngồi tăng động làm collection bữa giờ =)), mà tới tận hôm nay mới up được haizzzz.

Ngoài ra chị em có thể tìm đọc thêm Cổ tích YunJae =)), phần này cũng là một bản YunJae collection của Nhật, nhưng từ lúc vợ chồng mới thành lập tới lúc phát triển hùng hậu luôn, liên tục chứ không cắt từng thời kỳ giống phần này =)))), hâm nóng trái tim thiếu nữ nào =)))).

Nói thật chứ có rất nhiều thứ không thể trải lời bằng ngôn ngữ, chẳng như từng ánh mắt, từng cử chỉ, khi tìm xem lại những bài báo, những video clip, Nhật chỉ muốn gào lên rằng, “Hai người này méo có gian tình tui méo tinnnnn hu hu hu!!!!!!”

 

 

Advertisements

22 thoughts on “[YunJae Love] Những Khoảnh Khắc Xinh Đẹp

 1. Cảm động quá, dù biết là vui đó nhưng đọc lại post này cứ có cảm giác như bước lại một thời cuồng nhiệt hai anh già, miệng thì cười mà lòng cứ muốn khóc ghê gớm. Khi viết cmt cho cô tui không cười nổi nữa luôn =((( nhất là khi đọc những dòng cuối để biết được rằng chuỵ em tà giáo vẫn đang “ẩn mình” hoạt động và chỉ chực chờ để bùng nổ =))

  Một lần nữa mừng vì trong nhà có một thành viên như cô Nhật*, vì có những bài post hay thế lầy trongg những dịp kỷ niệm Yunjae, phần nữa là vì dù có cho tui thời gian cả đời cũng không ra được bài post như thế này, bởi vì có nhiều chuyện về Yunjae tui quên hết rồi (cô bik trí nhớ tui”siêu việt” mà), đến khi sực nhớ lại cũng chỉ còn là chấp niệm đeo đuổi câu nói “Yunjae is real” thôi.

 2. Úi zời vạn năm mới thấy cô *ngoái mũi* từ hôm 2/10 đến nay tuôi vẫn còn ngất ngây đây này >‘’< đúng là không tái xuất thì thôi,tự dưng làm 1 cú chị em cứ gọi là rần rần trồi lên như nấm sau mưa ấy

  • Ngất ngây =))))))))) sau hôm đó mới thấy, bao nhiêu fan âm thầm ẩn mình, chờ có dịp là fb người với người chẳng biết ai đâu mà lần =)))))))) vui dễ sợ =))))))

 3. Nhật đã ngoi lên. Đề nghị đồng chí ko dùng từ thê nô mà dùng từ khác ví dụ như trung khuyển hoặc đại lọa j đó. Để các holy ko có cớ nói chúng ta dìm hàng anh nhà và nâng idol nhà ta lên.

 4. Đọc mà cười như điên luôn cô ơi =)))))))))) tui vẫn nhớ cái moment làm tui chính thức trở thành YJs là cái nhờ MKMF, k phải là cái ôm huyền thoại 360 độ không góc chết, mà là cái fancam ở quay JYH ngồi hàng ghế sau, KJJ ngồi hàng ghế trước, KJJ đưa tay lên vuốt mặt JYH rồi JYH nắm tay KJJ để sát má, chồi ôi nhìn tình như cái bình vậy ;;;v;;; kể từ đó bắt đầu đi vào con đường sịp pờ không lối thoát này, giờ chỉ mong 2 ổng bình bình mà sống, tính phúc đầy đủ là vui rồi, không mong công khai gì hết. Btw, thank cô nhiều vì viết 1 bài hay như vậy, đọc thoải mái lắm *gửi ngàn nụ hôn* xD

 5. Đọc bài viết xong không khỏi cảm thán, hóa ra chúng ta đã đi qua một khoảng thời gian dài như thế cũng với YunJae. Từ cái ngây thơ lúc đầu đến sâu đậm về sau, tất cả đều biết mấy đáng yêu. >w<
  (Xin chào nhà, em là new follower của nhà mình đơi. Đọc hết mấy cái fanfic nhà mình rồi, mà bây giờ mới thò mặt ra chính thức chào hỏi hai chủ nhà, thật cảm thấy tội lỗi quá đi.)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s