[Giới Thiệu Trung văn] Cứu Thục + Phản Bội

Flower Nhật: Đây là một bộ được đánh giá rất cao bên Trung Quốc, Nhật cũng đánh giá rất cao bộ này :”>, đọc xong cảm thấy rất phấn khích =)).

.

.

.

CỨU THỤC + PHẢN BỘI

55197801201010042056243100920790277_001

Tác giả: Mộc LOVE Ngư

Độ dài: 2 quyển. Cứu Thục (quyển 1), Phản Bội (quyển 2).

Tình trạng: Hoàn

Thể loại: YunJae trung văn, hiện đại, xã hội đen, yêu mị quật cường thụ, bá đạo lãnh khốc công, trước ngược sau ngọt.

Tóm tắt:

Jung YunHo là đại thiếu gia, Kim JaeJoong là cận vệ của YunHo.

Một đêm Jung YunHo đòi ra ngoài chơi, Kim JaeJoong cản lại nói lão gia không cho, Jung YunHo ỷ mình được tập luyện từ nhỏ, định đánh Kim JaeJoong để ra, ai dè bị Kim JaeJoong đấm phát văng luôn =)) =)).

Thế là suốt quãng đời trung học Jung YunHo cắn răng cắn lưỡi bị Kim JaeJoong chèn ép =)), còn Kim JaeJoong vẫn như trước, ngoài mặt thì vô cùng cung kính vâng lời, một tiếng cũng Jung thiếu gia hai tiếng cũng Jung thiếu gia, nhưng thực chất chưa bao giờ khuất phục Jung YunHo.

Kim JaeJoong trong đây nói chung là hồ ly lắm =)), cả về ngoại hình lẫn tâm hồn =)), ví như việc Jung YunHo đi quánh nhau =)), em không cản cũng không nói gì, chỉ nhẹ nhàng về mách bố anh cho anh bị cấm túc chơi vậy đó =)).

Jung YunHo uất lắm, mà chả làm gì được em, thế là đi du học, 3 năm sau trở về =)) anh đi cái chính là để tìm cách quất lại em thôi =)).

Sau đó là kể về việc Jung YunHo từng bước thu phục thế giới hắc đạo dưới sự trợ giúp của Kim JaeJoong.

Kim JaeJoong như trước, ngoài mặt thì tuyệt đối vâng lời mệnh lệnh của Jung YunHo, nhưng sâu bên trong vẫn không khuất phục, trang bị cho mình bằng một lớp mặt nạ xinh đẹp mà không ai có thể lột bỏ được.

Jung YunHo làm đủ trò để lột lớp mặt nạ của Kim JaeJoong, thậm chí ngược Kim JaeJoong đến quắn quéo luôn, ai ngờ cứ mỗi lần anh ra lệnh là thấy em mặt mày hớn hở vui vẻ đi làm, bất kể việc gì, em bị ngược mà thấy em cứ tỉnh như ruồi, đổi lại anh lại đau đớn đến quằn quại mà cứ thích ngược em =)).

Nói chung bộ này rất kịch tích, đọc rất đã, đặc biệt là tính cách của hai nhân vật chính =)), vô cùng mạnh mẽ và rất đặc sắc, không chỉ vậy, cá tính của dàn nhân vật phụ cũng rất độc đáo, nội dung khá chặt chẽ, nhiều tình tiết, mỗi tội hơi dài.

Bạn nào có hứng thú thì ôm đi nhaaa =)).

Link gốc tác phẩm:

Quyển 1

Quyển 2

56 thoughts on “[Giới Thiệu Trung văn] Cứu Thục + Phản Bội

 1. Thiệt là quắn quéo với cô luôn:))) Mới đầu nghe cô kể tưởng cô ẵm luôn bộ này, bi h thấy cô làm bài review này là tôi chắc 100% cô sẽ ko edit nó nữa đâu:)))

  Ngọt thì có ngọt mà ngược dữ quá tôi cũng lười đọc lắm:)))

  Nàng nào có máu eđit thì nhớ hê cho nhà chúng tớ một tiếng để tớ vào hớn ké nhá:)))

  • =)) cô đừng có điêu =)) chẳng phải cô cũng edit cho mấy bộ ngược đến vật vã hay sao =)), giờ lại giả vở trái tim thiếu nữ mỏng manh nữa chứ =)) ghê quá =))

 2. cô Nhật, đã lỡ intro rùi thì ôm lun đi cho chúng readers thỏa lòng, kakaka. mà cái này ngược j, thân hay tâm vậy?nhưng mà túm lại là cô xử lun cho đẹp, hehe

  • Không biết cái này có ngược thân hay không, nhưng mà ngược tâm thì chắc rồi =)).

   Kỳ quá, người ta review mà cứ kêu người ta làm hoài là sao *lăn lăn lăn*

   • ai bảo review làm j cho độc giả thèm, keke, lâu lâu cô cũng lấn sân sang khu vực này đê. mà cô ko làm quyển 2 vô ưu jang hồ à?

   • Đợt trước có hú hí một hồi với cô Berry Q về bộ này =)) kể xong thì 2 đứa hưng phấn lắm, đến lúc làm thì đùn qua đẩy lại =)) nói chung giờ hai đứa cũng cao tuổi rồi, bộ này có ngược nên hai bà già không muốn mần =)), mà tại thấy cũng hay không ai mần thì tiếc, nên mới đẻ ra bài review này đây =)).

    Vô Ưu Giang Hồ tôi drop gần 2 năm nay rồi, và có bạn cũng đã làm tiếp đến hoàn rồi ^^

 3. Thế Minie có dc xuất hiện k em =))))~ chuyện này quan trọng và ảnh hưởng đến hứng thú đọc của ss à nha ha ha. Mà ngược là ngược đến cỡ nào, ngược quá thì chả dám đọc luôn =3= Để tiện phiền em so sánh với một bộ nào đó để ss dễ hình dung ^^

  • Bộ này em không nhớ Min có xuất hiện không nữa, em đọc cũng khá lâu rồi, nhưng hình như chỉ có 4 ông kia thôi =)), tình cảm nhiều đoạn cẩu huyết lắm =)).

   Ss bảo em so sánh em cũng không dám so sánh với bộ nào nữa =(. Nói chung bộ này cũng ngược vừa vừa =)) em đặc biệt thích tính cách chẻ Jae trong đây =))

 4. đọc giới thiệu thật hảo hứng thú nhak =)) t là t cực thích mấy nội dung kiểu ngược quắn quéo dằn xéo tâm hồn 2 em,xog kết thúc tay nắm chặt tay ta bên nhau suốt đời suốt kiếp nhắm =)))) cơ mà câu cuối của n thật là làm t mún đánh =)))
  n àh * năn nỉ * hảy edit bộ này đy *lết thui hù doạ* =))

 5. hí hí chào cô Nhật xinh đợp ~ thấy cô giới thiệu bộ này hay quá nên nhà tôi quyết định ôm luôn em nó *hun* cô cho tôi xin cái poster về làm mục lục nhé ^o^

 6. ta đang theo dõi bộ này bên Thiên Hậu ak, nàng ý dạo này ra chap chậm mới ra chap 20 của phần 2 thui. Ta tưởng Nhật Hoa edit bộ này nên ham hố nhảy vô ủng hộ lại nghe nàng không muốn làm “thất vọng” ta đây đang tự ngược ak

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s