[Tử Thừa Phụ Nghiệp] Chương 25

Revoltech Danbord

Jung JaeJoong.

Nghe như thế nào cũng thấy rất thuận tai.

_____________________________

Tác giả: Vương Vĩ Giới

Editor: Flower Nhật

.

.

.

Từ ngày đó, Kim JaeJoong đã rời khỏi nhà hai ngày, vết thương của Jung YunHo cũng tốt hơn nhiều, rất nhiều công việc ở công ty đang chờ hắn xử lý, lại còn JaeJoong đột ngột rời nhà càng khiến hắn sốt ruột hơn. YunHo không biết vì sao JaeJoong lại làm vậy, hỏi YooChun, YooChun chỉ nói là JaeJoong không có liên lạc với cậu ta, hết cách, YunHo phải phái người ra ngoài tìm.

Lần này quay về công ty, hết chuyện này đến chuyện khác cứ nối gót nhau mà đến. Park YooChun đưa báo mới về Lee gia cho YunHo đọc, nội dung là con gái độc nhất của Lee gia Lee YooSong, tinh thần sa sút vô cùng trầm trọng, mỗi ngày đều tự giam mình trong phòng không chịu gặp bất kỳ ai, hoặc là cả ngày ngồi khóc, hoặc cả ngày điên cuồng đập phá lung tung.

Thật sự là phát điên rồi.

YunHo đóng tờ báo lại, ngồi lên ghế da, xoa xoa huyệt thái dương.

“Bên đó thế nào rồi?”

“Cổ phiếu của Lee gia đang giảm, nếu còn tiếp tục như vậy thì tập đoàn Lee sẽ phá sản.” YooChun thản nhiên nói, cứ như đang nói rằng khí trời hôm nay rất tốt.

“Báo với cấp dưới, có thể dừng tay lại.”

“Ây da, sếp làm vậy là quá nhân từ, cái này không giống với phong cánh của sếp chút nào.”

YunHo xoay ghế vào trong tường, “Như vậy là đủ rồi.”

Dù sao cũng là Kim JaeJoong gây tổn thương cho bọn họ trước, đương nhiên, Jung YunHo cũng không phải một con người nhân từ gì, chủ ý của hắn là không muốn mang thêm nhiều phiền toái mà thôi, đối với JaeJoong.

Reng ——

Đang nói, điện thoại nội bộ đột nhiên vang lên, YunHo bắt điện thoại, là chi nhánh của dãy nhà hàng gọi đến, nhưng chỉ sau vài câu nói, YunHo lại nhíu mày.

(Sếp, giám đốc mấy ngày nay không đi làm, kế hoạch ưu tiên hàng đầu lần này là sản phẩm mới chúng ta, rượu A, bây giờ đã chuẩn bị xong hết rồi, đối tác cũng đã tìm được. )

“Với ai?”

(Là tập đoàn lớn nhất về kinh doanh rượu, tập đoàn Choi. Nhưng không có giám đốc, hợp đồng không thể ký được, hơn nữa bên đối tác còn muốn trực tiếp nói chuyện với sếp… )

“Hm?”

(Nghe nói Choi gia đang trong giai đoạn đổi chủ, hầu hết các vườn nho lớn nhất trong nước đều do con trai độc nhất của Choi gia kế thừa, Choi Kevin. )

YunHo suy xét một chốc, lại không nghĩ được Choi gia muốn gặp hắn trực tiếp là có ý đồ gì. JaeJoong không đi làm, nhưng Jung gia vẫn còn ngàn vạn công nhân chờ nhận lương, thế nên YunHo liền đồng ý cuộc gặp gỡ này, cũng đáp ứng lời mời ăn tối của Kevin.

Tiệc tối được an bài ở một nhà hàng rượu trang nhã, Jung YunHo từ nhỏ đã rất thích rượu, dùng để sưu tầm hay dùng để uống, đều là sở thích của hắn. Thế nên phải nói, số lượng rượu hắn đã dùng qua, không thể nói là ít, nhưng vừa bước vào nhà hàng rượu này, YunHo đã hoàn toàn bị hương vị nồng đậm nơi đây hấp dẫn, cho đến khi bước vào sảnh trong, hắn lần đầu tiên gặp được Kenvin.

Gã có một hốc mắt hãm sâu, đôi mắt dài nhỏ, khóe miệng mỉm cười mang theo vài phần gian tà, khiến cho toàn thân YunHo đều sinh ra một cảm giác khác lạ, nhưng khác lạ chỗ nào lại không thể nói rõ. Khi đối mặt với Kevin, YunHo bị một loại cảm giác không an lòng bao trùm lấy.

Định chào hỏi vài câu xã giao, nhưng lời còn vừa ra đến miệng, điện thoại YunHo liền reo lên. Vừa thấy là cấp dưới YunHo phái ra đi tìm JaeJoong, YunHo lập tức xin lỗi một tiếng, sau đó vội vã bước ra ngoài nghe máy.

“Tìm được rồi sao?”

“Sếp! Thiếu gia… Thiếu gia cậu ấy… Cậu ấy hôm nay… Hôm nay… )

“Nói rõ ràng, JaeJoong thế nào?”

“Thiếu gia… Cậu ấy đến quán bar Life2 ở phố C. )

“……” Lúc nghe được địa điểm, YunHo nhất thời im lặng. Life2 phố C là một gay bar nổi danh, hắn từng nghe YooChun nói, lần đầu cậu ta gặp ChangMin cũng là ở đó, nhưng vì sao JaeJoong lại đến đó? YunHo hạ giọng, “JaeJoong đi với ai?”

“Dạ, ban đầu thiếu gia đến đó một mình, nhưng lúc về, lại đi cùng một cậu thanh niên nào đó… )

“Sau đó?”

(Sau đó… Sau đó… )

“Nói!!”

(Sau đó đến khách sạn Ego… )

Sau khi cúp điện thoại, YunHo cuối cùng cũng không giữ được vẻ mặt trầm tĩnh không gợn sóng nữa. Hắn nhìn đồng hồ, đến khi tiệc tối kết thúc hẳn vẫn còn chút thời gian, vì thế bất đắc dĩ bấm điện thoại của YooChun, nói YooChun mang JaeJoong về nhà.

Cho dù có nghịch phá, thì cũng phải có giới hạn.

Việc càng lúc càng rắc rối, lúc YooChun nhận được điện thoại biết JaeJoong dẫn đàn ông đến khách sạn mới biết tình hình rất nghiêm trọng, không hay trêu cợt như bình thường mà lập tức đáp ứng, lấy ô tô chạy đến.

YunHo cúp điện thoại xong bước vào đại sảnh, Kevin đã gọi người mang thức ăn lên, gã mỉm cười nhìn YunHo, cho đến khi YunHo tao nhã ngồi vào chỗ. Kevin dường như đối với điều gì đó rất vừa lòng, đầu không tự chủ hơi gật gật, đem rượu đỏ trên bàn đẩy đến trước mặt YunHo, YunHo vừa nhìn liền biết đây là loại rượu thượng đẳng, trong ánh mắt lộ ra ý tán thưởng.

Kevin nhìn chằm chằm YunHo, đối với biểu tình như vậy gã rất hài lòng, “Cha tôi đã sớm nói qua, ngài Jung tuổi trẻ đầy hứa hẹn, đẹp trai phong độ, lịch sự nhã nhặn, hôm nay gặp mặt mới khiến tôi sáng mắt ra.”

“Quá khen.” Đuôi chân mày của YunHo hơi nhướn lên, đối với người thanh niên trước mặt sinh ra một tia nghi hoặc, “sáng mắt ra” sử dụng từ này thì cũng hơi quá.

“Nhìn sự thưởng thức của ngài Jung đối với rượu, ắt hẳn là đối với rượu hiểu biết rất nhiều.”

“Là một trong những sở thích của tôi.”

“Ồ? Nếu vậy nhất định ngài Jung có rất nhiều loại rượu trân quý hiếm có.”

“Chỉ là hứng thú nhỏ, không đáng nhắc tới.”

“Cũng là người làm rượu nên tôi biết, ngài Jung đây không phải chỉ đơn giản là hứng thú nhỏ đâu.” Kevin hơi cười, lại gần YunHo hơn chút, giọng nói khàn khàn, “Choi gia chúng tôi đôi với rượu hiếm rất tò mò, không biết tôi có thể đến nhà ngài ngắm nhìn một chút được không?”

“…” Jung YunHo nhìn đôi mắt quỷ dị của gã, hợp đồng phải ký rõ ràng đang cầm trong tay trợ lý đứng phía sau gã, nhưng từ lúc bắt đầu đến bây giờ, Kevin chưa từng nhắc qua một câu về chuyện hợp đồng. YunHo cân nhắc một chút, chỉ là xem rượu thì không có gì là không thể, vì thế đáp ứng yêu cầu của Kevin.

“Ngài Jung thật tốt.” Vừa nghe YunHo đồng ý, Kevin liền gọi trợ lý mang theo chai rượu cao cấp trên bàn, cùng đến Jung gia.

Sau khi đến Jung gia, YunHo mới dần hiểu được vì sao Kevin luôn làm cho hắn cảm thấy khác thường, từ hầm rượu đến khi trở về lại phòng khách, YunHo cuối cùng cũng phát hiện ra tầm mắt Kevin luôn đặt trên người mình, mang theo hơi thở nguy hiểm của kẻ đi săn.

Jung YunHo là một người thông minh và bình tĩnh, cho dù biết được trước mắt là một gã đồng tính rất hứng thú với hắn, nhưng quan hệ hợp tác trong công việc cũng không thể quá mức thẳng thừng, cũng may YunHo làm kinh doanh nhiều năm, tuy không gọi là gian trá giảo hoạt nhưng cũng coi như khéo léo. Hắn kiêng dè đối với những đề tài mẫn cảm của Kevin, lại có thể trò chuyện vui vẻ với người trước mắt, cho đến khi người thanh niên này chịu nói về chuyện hợp tác.

Chỉ thấy Kevin cầm ly rượu bước đến bên cạnh YunHo, một tay nhẹ nhàng đặt trên cổ hắn, đưa ly rượu đến trước mặt YunHo, vừa nói vừa đưa ly rượu lên môi hắn.

“Vậy chúc chúng ta hợp tác thành công~ YunHo…”

Rầm ——

“Thiếu gia! Thiếu gia cậu sao rồi?”

Tiếng bình rượu vỡ tan và tiếng người té ngã xuống mặt đất đã đánh vỡ không khí tối nay, Hantuek vội vàng chạy ra cửa, Jung YunHo và Kevin cũng nhìn về phía phát ra tiếng động, chỉ thấy JaeJoong một thân nồng nặc mùi rượu ngã trên mặt đất, bình rượu vỡ trên sàn, mảnh thủy tinh văng bốn phía, chất lỏng màu đỏ vây ra, ướt một mảng trên áo cậu.

Kim JaeJoong vô lực nhìn cơ thể mình, cố gắng đứng lên, nhưng vì quá say mà lại té ngã một lần nữa. Hantuek thấy JaeJoong như vậy, hoảng hốt chạy vội qua, nhưng có người so với ông còn nhanh chân hơn nhiều.

Jung YunHo ra lệnh cho Hantuek lui ra, cẩn thận mang JaeJoong té ngã trên mặt đất ôm vào lòng, đau lòng vì cậu vuốt lại những sợi tóc tán loạn, tầm mắt chưa từng rời khỏi khuôn mặt vì say mà đỏ ửng lên kia, sau đó nói.

“Cậu Choi, tôi có chút chuyện nhà cần giải quyết, chuyện của chúng ta lần sau bàn tiếp. Hantuek, tiễn khách.”

.

.

.

Advertisements

5 thoughts on “[Tử Thừa Phụ Nghiệp] Chương 25

  1. Mê trai cũng ko phải là chuyện hiếm lạ, nhưng mê jung Yunho là một chuyện có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng:)))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s