Quà tặng “Vũ Trụ Siêu Cấp Đệ Nhất Nữ Nhân Gun Kute”

LÀ AI NGỐC?

Tác giả : Dạ Tinh

Editor : Flower Nhật

.

Quà mừng cô “Vũ Trụ Siêu Cấp Đệ Nhất Nữ Nhân Gun Kute” thi đỗ lớp 10.

Tự nhiên ss thấy thương thương cho cô, haiz, cấp II là một khoảng thời gian sung sướng vô cùng, cả ngày chỉ ăn chỉ ngủ, rồi hớn net suốt đêm, sáng hôm sau là xách cặp đi học, chẳng phải lo lắng điều gì~. Tuy nhiên, lên cấp III thì không giống như vậy đâu cô ạ~, kia mà ss sẽ không nói trước đâu =)), cứ để cô kiểm nghiệm từ từ mới thấy hết cái thú của nó =)) =)).

Đáng lẽ oneshot này phải up từ… 1 tháng trước =)), ầy, kia mà cô cũng đã lớn rồi, không nên để ý đến mấy cái tiểu tiết như vậy làm gì =)). Chỉ nên vui vẻ nhận quà mà thôi =)), nghe chưa? *cười hiền lành*

Chúc cô học thật tốt, và có quãng thời gian thật vui vẻ với ngôi trường mới của mình :”>.

.

.

.

“Oa, cuối cùng cũng xong!” Kim JaeJoong mừng rỡ nhìn kiệt tác trước mặt mình: bài thi dày đặc chữ là chữ. JaeJoong nhìn đồng hồ, còn mười lăm phút nữa, vì thế định cúi đầu kiểm tra lại bài làm, đúng lúc này, một cuộc giấy vo tròn đột ngột xuất hiện trước mặt, JaeJoong hơi nhíu mày, nhưng lại không dám nhìn xung quanh, bởi vì thầy giám thị đang đứng ngay trước bục giảng, JaeJoong không muốn bài làm cậu vừa đổ mồ hôi sôi nước mắt làm xong bị đánh dấu bài đâu. Nhưng cuối cùng, cậu cũng mở giấy ra xem, ai bảo tính tình cậu vốn tò mò hiếu kỳ chứ. Nhưng, vừa xem xong, JaeJoong lập tức hối hận, mặt trên chỉ ghi hai chữ ‘bên phải’, kiểu này là hỏi bài chắc luôn. JaeJoong hơi hơi nghiêng đầu sang bên phải, đó là một cậu nam sinh rất đẹp trai.

JaeJoong nhìn cuộn giấy thêm lần nữa, ngẫm nghĩ, dường như cậu không quen người ta, sau đó, theo phản xạ, lại quay sang bên phải nhìn thêm lần nữa, lại nhận ra nam sinh kia đang dùng một biểu tình vô cùng đáng thương nhìn cậu, JaeJoong vốn cũng rất mềm lòng, hơn nữa biểu tình này, khiến cậu không thể chống đỡ nổi, thế nên, JaeJoong bất đắc dĩ viết đáp án vào cuộn giấy, sau đó ném cho nam sinh kia. Nam sinh nhận được cuộn giấy, mở ra xem, sau đó quay sang nhìn JaeJoong bằng một ánh mắt vô cùng cảm kích, lập tức đặt bút xuống chép như điên. Ngay lúc nam sinh ngừng bút, thì tiếng chuông nộp bài cũng vang lên.

Kết thúc giờ thi, JaeJoong bởi vì còn có việc, thế nên cậu lập tức chạy nhanh ra khỏi phòng thi. Nam sinh đi đến chỗ ngồi của JaeJoong, sau đó nhìn bảng tên trên bảng, thì thầm nho nhỏ: “Kim JaeJoong.” Sau đó cũng bước ra khỏi phòng, nhìn theo bóng lưng của JaeJoong, yên lặng nhớ kỹ cái tên này.

Một tháng sau, lại bắt đầu một cuộc thi khác, nếu như lần trước là kỳ thi theo tuần, thì lần này là kỳ thi theo tháng. JaeJoong đi vào trường thi, chậm rãi tìm vị trí của mình, đột nhiên, cậu cảm thấy vai mình bị ai đó vỗ nhẹ, theo phản xạ quay ra phía sau nhìn, thì thấy đó là một nam sinh rất quen mắt nhưng lại không biết tên.

“Hi, trùng hợp quá ha, chúng ta lại thi cùng một lớp. Lần này cũng nhờ cậu giúp đỡ rồi!” Nam sinh hưng phấn cười nói. Khi nam sinh nói xong, JaeJoong mới nhớ ra, thì ra là người cậu đã chỉ bài lần trước…

Về sau, vào các kỳ thi, JaeJoong đều thi cùng nam sinh đó, hơn nữa rất trùng hợp, mỗi lần nam sinh đó đều ngồi bên phải cậu. Có lẽ đây cũng là duyên phận. Nhưng, nam sinh này dường như không biết “khách sáo” là gì, mỗi lần thi đều ném giấy hỏi JaeJoong đáp án. Còn JaeJoong, mỗi lần nhìn biểu tình ‘đau khổ cầu xin’ của nam sinh thì lập tức đầu hàng, ném đáp án cho nam sinh.

Theo thời gian, cuối cùng JaeJoong cũng biết tên nam sinh đó —— Jung YunHo.

Lần này là thi cuối kỳ, hôm nay là ngày thi môn anh văn. JaeJoong vừa ngừng bút, thì một cuộn giấy đã xuất hiện trước mắt cậu. JaeJoong rất quen thuộc mở cuộn giấy ra, bởi vì các lần thi trước, YunHo toàn ném giấy hỏi đáp án, riết rồi JaeJoong cũng thành thói quen. Nhưng lúc này, khi vừa xem nội dung ghi trong giấy xong, JaeJoong bị hóa đá, dùng ánh mắt không thể tin được quay sang nhìn con gấu kia, lại lập tức quay đầu đi, không có cách nào khác, ai bảo cái biểu tình đau khổ của YunHo chính là điểm yếu của JaeJoong cơ chứ.

JaeJoong nhíu mày nhìn tờ giấy một hồi, cắn răng, viết xuống ba chữ “Tôi yêu bạn”, sau đó cuộn giấy lại, ném về phía YunHo, trong lòng thầm mắng: “Jung YunHo là đồ ngốc! Trong đầu cậu chứa cái gì vậy hả? Ngay cả ‘I Love You’ là gì cũng không hiểu sao?”

YunHo nhận cuộn giấy, thấy ba chữ kia, mỉm cười, là nụ cười xấu xa khi âm mưu được thực hiện. Sau đó YunHo lại viết thêm mấy chữ nữa, ném qua cho JaeJoong. JaeJoong theo thói quen, mở giấy ra xem, xem xong bình thản xé nát tờ giấy, không hề liếc mắt qua Jung YunHo lấy nửa cái.

Mặc dù bề ngoài là thoải mái ung dung như vậy, nhưng trong lòng JaeJoong không ngừng gào thét: “Đây là cái quái gì thế này? Cái gì gọi là ‘Miễn cưỡng cho cậu làm bé thụ của tôi’? Làm ơn đi, tuy rằng ngoại hình của cậu nhìn rất được, nhưng tôi là nam đó! Ừm ừm, mặc dù thì tôi xinh đẹp thật, ừm, cái này chính là sự thật, nhưng dù thế nào, Kim JaeJoong tôi đây cũng chỉ có thể làm công!”

Sau khi tiếng chuông vang lên, JaeJoong bởi vì cái danh ‘bé thụ’ mà vô cùng tức giận, chưa gì đã chạy ào ra khỏi phòng thi. Jung YunHo đương nhiên sẽ chạy nhanh đuổi theo Kim JaeJoong, haiz, ai bảo điệu bộ của JaeJoong rất ‘nguy hiểm’ chứ, chỉ cần anh không chú ý một chút, sẽ lại tăng thêm một tên tình địch!

Vừa đi đến nơi không người, JaeJoong ngừng lại, xoay người đối mặt với Jung YunHo, hùng hổ: “Cậu theo tôi làm gì?”

YunHo thấy JaeJoong chịu nói chuyện với mình, vội tiến lên, nói: “Sao thế? Ai chọc giận cậu vậy?”

Còn giả vờ! JaeJoong không thèm để ý đến YunHo nữa, xoay lưng, tiếp tục đi.

YunHo thấy JaeJoong xoay lưng về phía mình, bất đắc dĩ thở dài, từ phía sau ôm lấy JaeJoong, nhỏ giọng nói bên tai cậu: “Được rồi, đừng giận nữa. Là tôi sai rồi, được chưa?”

JaeJoong thấy YunHo nói như vậy, liền tránh khỏi cái ôm của YunHo, xoay người lại đối mặt với anh, hỏi: “Cậu nói đi, rốt cuộc ai là công ai là thụ?”

YunHo nghe được mùi sát khí trong câu hỏi của JaeJoong, bất đắc dĩ thở dài, trả lời:

“JaeJoong à, cậu là công. Thật ra tôi rất muốn nói như vậy, nhưng tôi lại không đành lòng gạt cậu.” YunHo nói xong, lập tức ôm cặp… chạy.

JaeJoong nghe xong câu cuối cùng, liền đuổi theo YunHo, vừa chạy vừa gào ầm ĩ: “Jung YunHo! Cậu đứng lại đó cho tôi!!! ”

*

(YunHo): Ê JaeJoong, “I Love You” nghĩa là gì?

(JaeJoong): Tôi yêu bạn

(YunHo): Ây, JaeJoong à, sao cậu biết tôi muốn nói gì với cậu hay vậy? Dù sao cậu cũng thay tôi nói rồi, vậy tôi cũng chỉ còn cách miễn cưỡng cho cậu làm bé thụ của tôi vậy.

P.s: Còn nữa, “I love you”, bình thường đều là công nói trước đó nhe!

.

.

.

—–

Thật ra là fic tặng nên phải lựa chọn rất gắt gao, nếu là bình thường thì không thể lấy fic này làm quà được, nhưng ss vẫn chọn fic này tặng cô, bởi vì mặc dù nội dung không quá sâu sắc nhưng được cái có tính giáo dục rất cao =)) =)).

Cô đừng có giống như bạn JaeJoong trong này, thấy giai là tít mắt lên, hớn hở chỉ lo ngồi chỉ bài cho giai mà không thèm kiểm lại bài.

Cũng đừng có giống bạn YunHo trong này, lợi dụng giờ kiểm tra để mà tỏ tình :| :| :|, không ngoan không ngoan~~~.

Nói tóm lại, ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà chúng ta phải hiểu là: KHÔNG NÊN DẠI GIAI!!!

Tuy nhiên~ tuy nhiên~ cái gì cũng có trường hợp ngoại lệ, nếu như là giai đẹp thì… ss cho phép cô dại~~~.

Ầy, mà cô “Vũ Trụ Siêu Cấp Đệ Nhất Nữ Nhân Gun Kute” này, ss luôn thắc mắc, Gun nghĩa là gì? Ss tự hỏi, có phải là cô viết thiếu chữ “i” rồi hay không, thật ra đó là là Giun chứ không phải là Gun?

Ừm, dù sao ss thấy Giun cũng có vẻ hợp với cô hơn =)) =)).

Thế nhé, từ nay thay vì gọi là “Vũ Trụ Siêu Cấp Đệ Nhất Nữ Nhân Gun Kute”, ss sẽ gọi cô là cô Siêu Giun =)) =)), cho nó tiện =)).

Mặc dù không giống tên cô lắm, nhưng dù sao cô cũng lớn rồi, không nên để ý tiểu tiết làm gì =)).

Còn nữa, cô Siêu Giun này, cô mà dám gọi ss là “ss bựa” một lần nữa á hả~ ss táng chết cô ♥♥♥, ss nói thiệt luôn á~~~.

Ký tên:

Ss Nhật* vô cùng dịu dàng và vô cùng hiền lành của cô :”>.

Advertisements

36 thoughts on “Quà tặng “Vũ Trụ Siêu Cấp Đệ Nhất Nữ Nhân Gun Kute”

 1. =)) =)) Amen! *làm dấu thánh* *mặc niệm dùm cho người được tặng quà*

  Nhận quà thế này mà bị ss “Nhật hiền lành” dìm hàng kinh quá em ạ :”>

 2. Cute! Cute! Cute!!!!!! Cute vô đối!!! May mốt đi thi thử chơi kiểu này mới được!!!!!!:D!
  P/s: Á!! Có người trùng tÊn vs mình! *chấm nước mắt* tên đẹp nên ai cũng lấy! Hôhô!

 3. Ban Yun luc nao cung luu manh nhi? con ban Jae thi …. Ban y danh dinh doi vai day a. Nhung ma anh Jae a amh dung co lam gj vi co co gang den may amh cung ko the nam tren dc dau. Em thong cam cho anh lam. V anh Jung la dai cuong cong cua cass roi ><♥

 4. Bé Nhật lắm biệt danh quá nhỉ? Nhớ ss hem? Lâu lắm mới có thời gian lượn lờ nhà cưng. Cũng chẳng biết nói gì đành nói một câu cũ nhớ có bài thường xuyên cho ss đoc. keke.

   • nhớ thiệt hem? Hay chỉ nó thế cho ss vui hử? Dạo này tiến độ làm việc hơi chậm nha. Mà dạo anyf ss đi làm rùi, hem có được lượn lờ nhà của cưng nhiều nữa * ủy khuất cắn áo, ngước mắt dễ thương*

   • Em nói mà ss không tin em là sao :(( :(( *khóc*

    Oa, ss đi làm rồi sao =(( =((, *khóc rú*

    Em dạo này cũng học 12 rồi =(, không được như hồi đó nữa ss ơi :((

 5. Có lỗi quá, bi h tôi mới comm cho cô dc, bài vỡ như thác lũ mà thân tôi thì có một “tí xíu” :))))))

  Truyện siu kute, cô đúng là chăm kiếm truyện quá nhỉ, rảnh đi chơi với tôi đeeeêy

 6. Em Gun Kute đã quay lại và lợi hại gấp bộn phần *nháy mắt*

  Ss Bựa a~~~~ Ss tặng quà cho em làm em cảm động quá nha *sụt sịt*

  Cảm động đến “nghiến răng nghiến lợi” ra nước mắt nha ^^~~~~

  Cơ mà cái gợi ý của ss cũng hay, từ giờ trở đi, đi thi ko làm đk bài thì ta hãy cùng nhau sử dụng “mỹ nhân kế”

  Còn với trai đẹp thì sử dụng “mỹ nhân tâm kế”, nghĩa là tốt bụng cho nó coi bài rồi bắt lấy thân báo đáp nhở, “ăn” sạch sành sanh, xương cốt cũng ko chừa cho siêu sinh =)))))))))))))))))))))))))))))

  Ss cứ học tập em đi, hắc hắc =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

  P/s: Cơ mà cái mẹt vs cái tâm ss “bựa” bỏ xừ, em thiệt nghĩ ss ko nên sử dụng như em, em kute siêu cấp còn đk, chớ như ss đừng làm nghen, hại đời con nhà người ta! Nhỡ chẳng may nó thấy ss rồi lăn đùng ra hộc máu mồm, sùi bọt mép ra đấy thì lại phải tội *chớp mắt*

  • Cái comm của cô bị xếp vào hàng spam =))))))))))) ha ha ha =))))))))))))))

   Kia mà công nhận đúng là spam thật =))

   Cô mà sử dụng mỹ nhân kế với mỹ nhân tâm kế á hả, ha ha ha =)), tôi có thể tượng tượng được kết quả… *thở dài thương cảm cho kẻ xấu số*

 7. Spam gì nha *chớp chớp mắt*

  Người ta ném đá hẳn hoi đó *vênh*

  =))))))))))))))))))))))))))

  • =))))))))))))))))))))))))))))))))) cô tự hào cái gì vậy hả =)))))))))) ?

   Cô có tin ss cho cô về với cát bụi không ?

   À quên, nơi sống của cô là ở cát bụi mà, bé Giun nhỉ ?

 8. Em cạp chết ss đó *nhe răng*

  Sao lại càng ngày càng bựa vậy nhỉ?????????? *chống cằm*

 9. thật biết lựa truyện mà edit :-w
  mấy cái đoản ở đây toàn đoản dễ thương chết được :x
  edit mượt lắm em :)
  P/S: Sr vì lâu lâu mới ghé vì ss không có thời gian á
  vs cả sr vì kêu là xem lại mấy bộ trường kia rồi góp ý vs e mà ss cũng chưa có thời gian nốt :\”>
  cơ mà nhà e làm rất chất lượng, nên cứ thế phát huy, hén! ^^

 10. Pingback: List YunJae đoản văn | Yêu Xa

 11. Pingback: List Fic-Danmei DBSK ≧°◡°≦ | ஜ۩۞۩ஜDUẪN TẠI THIÊN HẠஜ۩۞۩ஜ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s