[Mười Ngày] Chương 2

i-love-you-cute-feelings-heart-Favim.com-494818

_________________________

Tác giả : I chủ Take

Editor: Berry Q

.

.

Ngày thứ tư

“Thầy không ăn cà rốt?”  sau lưng truyền đến một câu nghi vấn, Jung Yunho vẫn thản nhiên cúi đầu khảy khảy cà rốt ra khỏi dĩa cơm, một giây sau trên bàn ăn xuất hiện một đôi tay thon dài, anh ngẩng đầu nhìn Kim Jaejoong tự nhiên ngồi đối diện, giọng nói của cậu có chút bất mãn: “Còn nữa, giáo sư sao có thể kén ăn như thế?”

“Hình như nội quy trường học không có quy định giáo sư phải biết ăn cà rốt?” lựa tới lựa lui cuối cùng cũng đem được hết đống cà rốt vứt ra khỏi dĩa, Jung Yunho thản nhiên ăn cơm: “Tôi không phải chỉ lớn hơn cậu hai tuổi sao, kén ăn cũng không phải độc quyền của người trẻ tuổi chứ?”

“Hừ.” Kim Jaejoong dùng giọng mũi hừ một tiếng, cậu không phục nha.

“Ăn nhiều rau củ rất tốt cho cơ thể. Cà rốt là loại củ rất tốt a, cung cấp rất nhiều vitamin đó.” Miệng vừa nói tay Jaejoong vừa gắp mấy miếng cà rốt bị bỏ ban nãy vào trong dĩa cơm của Yunho. Gặp Jung Yunho nhìn cậu, Kim Jaejoong trợn mắt, ý nói Jung Yunho ăn đi.

“ Sự thật thì cậu cũng ghét cà rốt giống tôi đúng không?” Jung Yunho không hề động đũa, tiếp tục nhíu mày nhìn Kim Jaejoong.

“Không đời nào!”  nói xong Jaejoong lập tức gắp một miếng cà rốt bỏ vào miệng, nhai ngon lành “Ngon cực kỳ”

Nhìn dĩa cơm của mình có một đống cà rốt do Kim Jaejoong bỏ vào, lại nhìn cậu đối diện một trợn mắt như muốn nói “phải ăn nha”, Jung Yunho bất đắc dĩ thở dài, đang chuẩn bị giơ đũa lên thì đúng lúc nghe thấy có người gọi Kim Jaejoong.

“Jaejoong, Jaejoong.” Lee Joo Yeon đang bưng khay cơm đi tới, “Tại sao không đợi tớ đi cùng, xuống căn tin cũng không nói với tớ một tiếng. Mấy cô bán cơm ở đây thấy cậu là cho thiệt nhiều đồ ăn.” đặt cái khay lên bàn, Joo Yeon ngồi xuống bên cạnh Jaejoong.

Nhìn qua cũng xứng với Kim Jaejoong, cũng gọi là xinh, nhưng tóc quá ngắn, mắt không có to bằng Kim Jaejoong. Jung Yunho im lặng đánh giá Lee Joo Yeon, bạn gái của Kim Jaejoong.

“ Jaejoong, bạn của cậu à?” Joo Yeon nhìn người ngồi đối diện, cô lấy khửu tay huých Kim Jaejoong hỏi.

“Là giáo sư của tớ.” trong câu nói của Kim Jaejoong như mang hàm ý, cậu liếc nhìn Jung Yunho, sau đó quay đầu trả lời Kim Joo Yeon.

“Giáo sư? Sao lại trẻ như vậy, nhìn cứ như thầy bằng tuổi chúng ta a.” Kim Joo Yeon kinh ngạc, vì trong Jung Yunho rất đẹp trai nha vậy mà lớn hơn mình .

“Tôi cũng chỉ là dạy thế môn tiếng Anh cho lớp Jaejoong vài ngày thôi.” Anh nhìn Kim Joo Yeon gật đầu cười, Jung Yunho buông đũa: “Hai người cứ tự nhiên, tôi ăn xong rồi.”

Nói xong, Jung Yunho làm bộ như không thấy biểu tình của Kim Joo Yeon muốn nói chuyện gì đó, liền đứng dậy, lúc anh đi ngang qua Kim Jaejoong, ngón tay như vô tình chạm nhẹ vào mu bàn tay của Kim Jaejoong.

Cơm còn chưa ăn xong đã đi, đồ đáng ghét. Cà rốt cũng không có ăn, đồ kén ăn. Không để ý Kim Joo Yeon bên cạnh đang nói gì, Kim Jaejoong nhìn chằm chằm đôi môi Jung Yunho đang cong lên.

Ngày thứ năm

[Ding~]

Trong văn phòng đang im lặng, di động trên bàn đột ngột vang lên. Buông cây bút trong tay xuống, Jung Yunho với tay tin nhắn.

Số mới:010****9829

Thầy đang soạn bài sao?

Hai ngày nay, dãy số xa lạ này liên tục gửi tin nhắn cho mình. Người gửi tin nhắn luôn gọi anh là thầy, nội dung thì có lẻ người gửi nghĩ gì nhắn đấy. Jung Yunho đôi khi xem tin nhắn thú vị cũng sẽ gửi lại một hai tin, nhưng đối phương hình như không để ý mình có trả lời tin nhắn hay không thì phải.

Lúc này Yunho cũng không có trả lời đối phương, anh vừa định để di động lại trên bàn thì điện thoại lại rung lên lền nữa.

Số mới:010****9829

Thầy tại sao lại không trả lời tin nhắn?

Xem tin nhắn, Jung Yunho vẫn không để ý, tiếp tục cuối đầu soạn giáo án.

Số mới:010****9829

Làm lơ tin nhắn của người ta thật bất lịch sự! Thầy thật đáng ghét!

[Ding~]

Số mới:010****9829

Chẳng lẽ thầy không muốn biết em là ai sao?

Nhìn tin nhắn này, Jung Yunho đột nhiên nở nụ cười. Nhấn vào phần trả lời, Jung Yunho thuần thục bấm bấm.

Gửi:010****9829

Kim Jaejoong, ngoan ngoãn đi học bài đi.

Đang gửi đi.

Đã gửi đi.

Advertisements

9 thoughts on “[Mười Ngày] Chương 2

 1. Fic này dễ thương quá ^0^ KJJ bị cuồng JYH r, bỏ cả học chạy đến kí túc tìm giai mới sợ chứ lol anh Yun chắc cũng rung rinh vì e nó r, nhưng mà vì “ng lớn” r, nên k cư xử lộ liễu như e nó hêhê thanks bạn nha!

 2. Ừm, được đó cô ^^~

  Còn 3 part nữa là hoàn rồi~~~ hãy cố gắng hoàn nó nhóe người ơi~~~

  Fic này dễ thương lắm ó~~~ càng ngày càng cute~~~

  Thích cái đoạn nhắn tin chứ~~~ *ôm tim lăn lăn*

  Mà nhìn chung thì rất nhiều đoạn dễ thương, cả đoạn ăn cà rốt chứ =)), chịu không nổi.

  Nhưng mà cô nè, tên bạn gái của JaeJoong ấy, lúc họ Lee lúc họ Kim là xao ? Cô type nhầm rồi phải hơm ? Check lại cái đó nhóe~

 3. cho ta bon chen 1 tý
  cứ thắc mắc nãy h
  sao mà click vào berry q hay flower nhật nó đều ra 1 trang thế? 2 trong 1 à?
  còn nữa
  fic này thật cute
  ta thích lắm :D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s